Danh Mục
Your Cart

Phòng xông hơi

Phòng xông hơi

Đơn vị cung cấp phòng xông hơi cao cấp :

Nội Thất Nhà Tắm Nhập Khẩu từ hào là đơn vị chuyên cung cấp, thiết kế tư vấn và lắp đặt phòng xông hơi cho gia đình, Spa, Khách Sạn, Phòng Gym, Tiệm Massage vvv với hơn 8 năm kinh nghiệm đã hoàn thành hàng trăm dự án, lắp đặt hàng ngàn sản phẩm phòng xông hơi cho các khách hàng trên toàn quốc.

Nắm bắt xu hướng và nhu cầu sử dụng sản phẩm phòng xông hơi ngày một tăng cao, Tông Ty đã đầu tư và nghiên cứu sâu cho ra thị trường các dòng sản phẩm phòng xông hơi chất lượng cao và đa dạng về chủng loại như xông hơi hoàng thổ, xông hơi đá muối, xông hơi hồng ngoại, xông hơi ướt massage với những chức hiện đại và tiên tiến nhất.

Những dòng sản phẩm cung cấp:

Phòng xông hơi nhập khẩu nguyên chiếc: Đây là các dòng sản phẩm có sẵn trong kho, với các kích thước cố định và được công ty hợp tác nhập khẩu nguyên chiếc của những thương hiệu hàng đầu thế giới đến từ các quốc gia hàng đầu trong công nghệ xông hơi như Hàn Quốc, Phần Lan, Malaysia... vv 

Dạng thiết kế và thi công theo nhu cầu : Đối với dòng thiết kế theo nhu cầu đa phần phù hợp cho các gia đình, Spa, Khách Sạn, Phòng Gym, Tiệm Massage có nhu cầu xây dựng phòng xông hơi theo kiểu dáng mong muốn và kích thước tuỳ chỉnh. Đối với dòng sản phẩm này chúng tôi có riêng một đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên khảo sát, tư vấn tại nhà và lên bản mẫu thiết kế cho khách hàng duyệt. Khi hai bên thống nhất hợp đồng chúng tôi sẽ tiến hàng đóng phòng xông hơi theo yêu cầu. Thời gian hoàn thiện theo thoả thuận trên hợp đồng !

Báo giá phòng xông hơi tại nhà :

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu khảo sát và tư vấn tận nhà hãy nhấc máy gọi điện cho chúng tôi theo Hotline : 0842.100.075 - 0967.565.207 để được tư vấn tận tình. 

Quy trình bán phòng và lắp đặt tại Công Ty

  • Quy trình làm việc của chúng tôi bao gồm có các bước:
  • Nhận thông tin yêu cầu khác hàng
  • Tiến hành tư vấn chọn mẫu hoặc đặt lịch hẹn qua khảo sát mặt bằng
  • Đo đạt lên bảng báo giá chi tiết cho khách hàng gửi thông tin giá qua email hoặc phương tiện khác.
  • Chốt giá nhận đặc cọc công trình và tiến hành lắp đặt
  • Nghiệm thu và bảo hành.
Phòng xông hơi Appollo A-0818S
Top Brand
Phòng xông hơi Appollo A-0828S
Top Brand
Hiển thị 1 đến 12 trong 78 (7 Trang)